ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูล ชิมาโน แอพส์ ปรับปรุงล่าสุด: มิถุนายน 2567

 
 • 1. บทนำและขอบเขต

   ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลฉบับนี้ (“ประกาศ”) อธิบายถึงกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน แอพส์ ดังต่อไปนี้ของท่านที่ ชิมาโน อิงค์ ได้พัฒนาและนำเสนอ

   • อี-ทูป โปรเจ็ค แอพ (“อี-ทูป โปรเจ็ค”)
   • อี-ทูป ไรด์ แอพ (“อี-ทูป ไรด์” รวมเรียกว่า “แอพส์”)

   เว้นแต่จะได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่น ข้อมูลที่ให้ไว้ในประกาศฉบับนี้ใช้บังคับกับทั้งสอง แอพส์ เป็นการทั่วไป

   ประกาศฉบับนี้ยังได้แจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับแง่มุมที่เกี่ยวข้องมากที่สุดของข้อตกลงที่ได้ทำขึ้นระหว่างนิติบุคคลต่างๆ ของ ชิมาโน ที่รับผิดชอบกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ แอพส์

   ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ได้มีการระบุอัตลักษณ์แล้วหรือที่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้ บุคคลธรรมดาที่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้ คือ บุคคลผู้ที่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยการอ้างอิงถึงสิ่งที่ระบุตัวตน เช่น ชื่อ หมายเลขประจำตัว ข้อมูลตำแหน่ง สิ่งที่ระบุตัวตนออนไลน์ หรือปัจจัยหนึ่งหรือหลายปัจจัยที่เฉพาะเจาะจงในเรื่องอัตลักษณ์ทางกายภาพ ทางสรีรวิทยา ทางพันธุกรรม ทางจิตใจ ทางเศรษฐกิจ ทางวัฒนธรรม หรือทางสังคมของบุคคลธรรมดานั้น (“ข้อมูลส่วนบุคคล”)

   ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษรวมถึงข้อมูลที่เปิดเผยความเชื่อในเรื่องต้นกำเนิดทางเชื้อชาติหรือเผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อทางศาสนา หรือปรัชญา หรือข้อมูลสมาชิกสหภาพแรงงาน ข้อมูลทางพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพหรือข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตทางเพศหรือรสนิยมทางเพศของบุคคลธรรมดา (เรียกอีกอย่างว่า “ข้อมูลอ่อนไหว”)

   ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนียจากส่วน “การเปิดเผยเพิ่มเติมสำหรับผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย” ของประกาศด้านล่างนี้

 • 2. ผู้ควบคุมข้อมูล

   ชิมาโน อิงค์ (“เอสไอซี”)
   3-77 โออิมัทซุ-โช ซาไก-กุ เมืองซาไก
   โอซาก้า 590-8577 ประเทศญี่ปุ่น

   ร่วมกับ

   ชิมาโน ยุโรป บี.วี. (“เอสอียู”)
   วิทยาเขตเทคโนโลยีชั้นสูง 92 5656 เอจี ไอนด์โฮเฟ่น
   ประเทศเนเธอร์แลนด์

   ชิมาโน นอร์ท อเมริกา โฮลดิ้ง อิงค์ (“เอสเอ็นเอเอช”)
   วัน ฮอลแลนด์ เออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย 92618 ประเทศสหรัฐอเมริกา

   กับ

   ชิมาโน เซลส์ บจก. (“เอสเอสเจ”)
   1-5-15 ชิคุโค-ชินมาชิ นิชิ-กุ โอซาก้า 592-8331 ประเทศญี่ปุ่น

   เป็นนิติบุคคลที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เกี่ยวข้องกับ อี-ทูป โปรเจ็ค และ อี-ทูป ไรด์ ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลร่วมกัน (ต่อไปในประกาศฉบับนี้จะให้เรียก เอสไอซี เอสอียู เอสเอ็นเอเอช และ เอสเอสเจ รวมกันว่า “เรา” “ของเรา” หรือ “พวกเรา”)

   ในการมอบหมายสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น ผู้ควบคุมที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เกี่ยวข้องกับ อี-ทูป โปรเจ็ค และ อี-ทูป ไรด์ ใน

   - ประเทศออสเตรเลีย ไต้หวัน นิวซีแลนด์ เกาหลีใต้ บราซิล อินโดนีเซีย ไทย อาร์เจนตินา ชิลี โคลอมเบีย คอสตาริกา กัวเตมาลา อินเดีย มาเลเซีย เม็กซิโก ปานามา ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อุรุกวัย เอกวาดอร์ และเวเนซุเอลาคือ เอสไอซี

   - ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อิสราเอล ตุรกี อันดอร์รา บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โมนาโก และสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ คือ เอสไอซี และ เอสอียู และ

   - แคนาดา คือ เอสไอซี และ เอสเอ็นเอเอช

   หากท่านมาจากประเทศเหล่านี้ ด้วยการอ้างถึง “เรา” “ของเรา” หรือ “พวกเรา” และด้วยการอ้างถึง เอสไอซี และ/หรือ เอสเอสเจ และ/หรือ เอสเอ็นเอเอช และ/หรือ เอสอียู เราอ้างถึงบริษัทหนึ่งหรือหลายบริษัทที่เกี่ยวข้องที่มีชื่อข้างต้นสำหรับประเทศที่เกี่ยวข้องนั้นเท่านั้น

   ท่านสามารถติดต่อผู้ควบคุมร่วมแต่ละรายได้โดยทางไปรษณีย์ ณ ที่อยู่ข้างต้น

 • 3. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล

   เราได้แต่งตั้งเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของกลุ่ม (“ดีพีโอ”) เพื่อจัดการเรื่องทั้งปวงที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัว หากท่านมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โปรดติดต่อ ดีพีโอ ของเราที่ privacy@shimano-eu.com

 • 4. ข้อมูลที่เรารวบรวม

   แอพส์ ของเรานำเสนอฟังก์ชันการทำงาน บริการ และคุณลักษณะที่หลากหลาย (“บริการ”) ซึ่งกำหนดหรืออนุญาตให้ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านแก่เรา นอกจากนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับท่านโดยอัตโนมัติซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อได้มีการดาวน์โหลดและติดตั้ง แอพส์ บนอุปกรณ์ของท่าน

 • 4.1 ข้อมูลที่ท่านให้กับเรา

   เมื่อใช้ แอพส์ ของเรา ท่านมีทางเลือกที่จะใช้เนื้อหาและบริการต่างๆ ของเราซึ่งอาจกำหนดหรืออนุญาตให้ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะเจาะจงที่เกี่ยวข้องขึ้นอยู่กับ แอพ เฉพาะที่เกี่ยวข้องและอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยเฉพาะดังที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้

   หากมีข้อมูลบางอย่างที่จำเป็นสำหรับเราเพื่อให้สามารถให้บริการเฉพาะแก่ท่าน เราจะทำเครื่องหมายเช่นนั้นไว้ การไม่ให้ข้อมูลแก่เรามีผลให้เป็นไปไม่ได้ที่จะให้บริการตามที่ถูกร้องขอแก่ท่านได้

   (ก) อี-ทูป โปรเจ็ค
   • ข้อมูลผู้ใช้: ชื่อผู้ใช้ (ชื่อเล่น) รหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบ (ที่ถูกเข้ารหัส) เพศ วันเกิด ที่อยู่บ้าน (ระดับมลรัฐ/อำเภอ) และที่อยู่อีเมล และ
   • ข้อมูลจักรยาน: ชื่อเล่น ข้อมูลส่วนประกอบ (ชื่อผลิตภัณฑ์ หมายเลขฟันเกียร์ หมายเลขลำดับ เวอร์ชันเฟิร์มแวร์ บันทึกหน่วย รหัสผ่านชื่อส่วนประกอบ และตัวระบุที่เป็นเอกลักษณ์สากลของหน่วยไร้สาย)

   อี-ทูป โปรเจ็ค เสนอทางเลือกให้แก่ท่านในการใช้ แอพ โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ หากท่านเลือกทางเลือกนี้ เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลจักรยานในฐานะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ได้ระบุอัตลักษณ์แล้วหรือที่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้

   (ข) อี-ทูป ไรด์
   • ข้อมูลผู้ใช้: ชื่อผู้ใช้ (ชื่อเล่น) รหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบ (เข้ารหัส) เพศ วันเกิด ที่อยู่บ้าน (ระดับมลรัฐ/อำเภอ) และที่อยู่อีเมล
   • ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ: ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและน้ำหนัก (อัตราสูงสุด/อัตราเฉลี่ยของการเต้นของหัวใจ น้ำหนักตัวที่รวมอยู่ในบันทึกการขับขี่จักรยาน) และ
   • ข้อมูลจักรยาน: ชื่อเล่น ข้อมูลส่วนประกอบ (หมายเลขลำดับ ชื่อ และตัวระบุที่เป็นเอกลักษณ์สากลของหน่วยไร้สาย)
   • บันทึกการขับขี่จักรยาน ละติจูด/ลองจิจูด เวลา การยกระดับ ระยะทาง ความเร็ว จังหวะการถีบ ตำแหน่งเกียร์ โหมดช่วยเหลือ บันทึกข้อผิดพลาด การบริโภคแคลอรี่ตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ (อัตราสูงสุด/เฉลี่ยของ การเต้นของหัวใจ น้ำหนักตัว)

   อี-ทูป ไรด์ เสนอทางเลือกให้แก่ท่านในการใช้ แอป โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ หากท่านเลือกทางเลือกนี้ เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับสุขภาพหรือจักรยานหรือข้อมูลบันทึกการขับขี่จักรยาน ในฐานะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ได้ระบุอัตลักษณ์แล้วหรือที่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้

 • 4.2 ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

   เมื่อมีการใช้แอพส์และบริการ เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะเจาะจงที่เกี่ยวข้องขึ้นอยู่กับแอพ เฉพาะที่เกี่ยวข้องดังที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้:

   (ก) อี-ทูป โปรเจ็ค
   • ข้อมูลอุปกรณ์: ที่อยู่ ไอพี ไอดี อุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ (เช่น อินสแตนซ์ไอดี (Instance ID) ไอดีเอฟวี (IDFV) ฟายเบส ไอดี (Firebase ID)) และ
   • ข้อมูลบันทึกการใช้งานแอพ: บันทึก (ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของท่านกับ แอพ ซึ่งรวมถึงบันทึกข้อผิดพลาดและบันทึกการกู้คืนการขัดข้อง การประทับวันที่/เวลา และข้อมูลพฤติกรรมการคลิก)

   (ข) อี-ทูป ไรด์
   • ข้อมูลอุปกรณ์: ที่อยู่ ไอพี ไอดี อุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ (เช่น (Instance ID) ไอดีเอฟวี (IDFV) ฟายเบส ไอดี (Firebase ID)) และ
   • ข้อมูลบันทึกการใช้งานแอพ: บันทึก (ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของท่านกับ แอพ ซึ่งรวมถึงบันทึกข้อผิดพลาดและบันทึกการกู้คืนการขัดข้อง การประทับวันที่/เวลา และข้อมูลพฤติกรรมการคลิก
 • 4.3 ข้อมูลที่เราได้รับจากแหล่งอื่นๆ

   ตามกฎทั่วไป เราได้รวบรวมข้อมูลโดยตรงจากท่าน อย่างไรก็ตาม เรายังได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านจากแหล่งอื่นๆ ในสถานการณ์ต่างๆ ดังต่อไปนี้:

   ชิมาโน ไอดี และสื่อสังคม

   การใช้ แอพส์ ของเราไม่จำเป็นต้องมีการเข้าสู่ระบบหรือการสร้างโปรไฟล์ อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถทำเช่นนั้นได้หากท่านประสงค์

   หากท่านเข้าสู่ระบบ แอพ ของเราด้วย ชิมาโน ไอดี ของท่าน เราจะรวมข้อมูลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับท่านในแอพส์อื่นๆ ของเราเพื่อให้การลงทะเบียนสำหรับบริการต่างๆ ของเราง่ายขึ้น

   ท่านสามารถลงทะเบียน ชิมาโน ไอดี ด้วยที่อยู่อีเมลหรือด้วยการเชื่อมต่อกับบัญชีต่างๆ ที่มีอยู่ในเครือข่ายสื่อสังคมต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ค (Facebook) แอปเปิ้ลไอดี (Apple ID) และกูเกิ้ล (Google)

   หากท่านเลือกที่จะใช้บัญชีสื่อสังคมเพื่อลงทะเบียน ชิมาโน ไอดี เราจะประมวลผลข้อมูลของบัญชีผู้ใช้สื่อสังคมของท่าน ข้อมูลนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการตั้งค่าบัญชีสื่อสังคมของท่าน และสามารถประกอบด้วยสิ่งดังต่อไปนี้: ชื่อบัญชี ตำแหน่ง เพศ อายุ ที่อยู่อีเมล ฯลฯ

 • 4.4 ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน

   เราอาจยกเลิกการระบุข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุอัตลักษณ์ของตัวท่านและมิให้เป็นข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลนี้ในรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตนเท่านั้นและจะไม่พยายามระบุอัตลักษณ์ของข้อมูลอีกครั้ง

 • 4.5 คุกกี้และเครื่องมือติดตามอื่นๆ

   แอพส์ ของเราใช้คุกกี้และกลไกการติดตามอื่นๆ เพื่อรวบรวมข้อมูล คุกกี้ คือ

   ไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ท่านสามารถจัดการและลบทิ้งคุกกี้ในอุปกรณ์ของท่านได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

   (ก)

   แอพส์ ของเราใช้คุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัด คุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินการและการใช้งาน แอพส์ ของเรา หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้ เราจะไม่สามารถเสนอให้บริการ แอพส์ และบริการต่างๆ ของเราแก่ท่านได้ ดังนั้น ท่านจึงไม่สามารถเลือกที่จะไม่ใช้ คุกกี้ ได้

   (ข)

   เราใช้เครื่องมือติดตามเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมและการโต้ตอบของผู้ใช้กับ แอพส์ และบริการต่างๆ ของเรา เช่น รูปแบบลักษณะใดที่มีการใช้บ่อยที่สุด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รวบรวมไว้ผ่านทางเครื่องมือเหล่านี้อยู่บนพื้นฐานของความยินยอมของผู้ใช้งาน ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมของท่านได้ตลอดเวลาโดยให้มีผลในอนาคต โปรดดูข้อที่ 9 ด้านล่างนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้สิทธิของท่าน

   แอพส์ ของเราใช้คุกกี้ดังต่อไปนี้:

   ชื่อ ระยะเวลา วัตถุประสงค์ ชนิด
   apiDomain_<apiKey> 15 ปี เอพีไอ โดเมนที่ใช้ร่วมกันต้องการไซต์ทั้งหมดในกลุ่มที่ควรมีส่งเอพีไอ โดเมนที่ใช้ร่วมกันไป บุคคลที่สาม
   _gig_llu 15 ปี ชื่อผู้ใช้ผู้ให้บริการเข้าสู่ระบบล่าสุดสำหรับหน้าจอการเข้าสู่ระบบ “ยินดีต้อนรับกลับ” บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_llp 15 ปี ชื่อผู้ใช้ผู้ให้บริการเข้าสู่ระบบล่าสุดสำหรับหน้าจอการเข้าสู่ระบบ “ยินดีต้อนรับกลับ” บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_lt / glt_<APIKey> ตลอดไป โทเค็นการเข้าสู่ระบบสำหรับการพิสูจน์ตัวตน บุคคลที่หนึ่ง
   gig_hasGmid 15 ปี คุกกี้ภายในสำหรับ เว็บ เอสดีเค บุคคลที่สาม
   hasGmid 13 เดือน คุกกี้ภายในสำหรับ เว็บ เอสดีเค บุคคลที่สาม
   gst 30 นาที ตั๋วเซิร์ฟเวอร์สำหรับการเข้าสู่ระบบระยะที่สอง บุคคลที่หนึ่ง
   ucid 13 เดือน ตัวระบุคอมพิวเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ถูกใช้สำหรับสร้างรายงานต่างๆ และที่ถูกใช้โดย เว็บ เอสดีเคเพื่อได้รับการตอบสนองที่บันทึกไว้ บุคคลที่สาม
   glnk - 1 วัน (คุกกี้หมดอายุ) ตั๋วสำหรับการเข้าสู่ระบบระยะที่สอง บุคคลที่สาม
   gmid 10+ ปี คุกกี้ผู้ใช้ บุคคลที่สาม
   GSLM_<siteID> ไม่มีข้อมูล ช่วงเวลา แมจิคคุกกี้ บุคคลที่สาม
   gig3pc 48 ชม. จดจำว่าคุกกี้ของบุคคลภายนอก ถูกบล็อกเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบทุกครั้งหรือไม่ บุคคลที่หนึ่ง
   gig3pctest 1 วินาที คุกกี้ชั่วคราวที่ใช้เพื่อตรวจสอบว่าคุกกี้ของบุคคลภายนอก ถูกบล็อกหรือไม่ บุคคลที่หนึ่ง
   gig_debug 2 วินาที ใช้เพื่อทริกเกอร์ ยูไอแก้จุดบกพร่อง บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_dbgConsole_log 3 วินาที ใช้เพื่อทริกเกอร์การเข้าสู่ระบบเพื่อแก้จุดบกพร่อง บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_APIProxy_enabled ตลอดไป ใช้เพื่อระบุว่าจะใช้ เอพีไอ พร็อกซี หรือไม่ บุคคลที่หนึ่ง
   gac_<APIKey> ตลอดไป ใช้เพื่อทริกเกอร์การเข้าสู่ระบบเริ่มต้นของเซิร์ฟเวอร์ บุคคลที่หนึ่ง
   gltexp_<APIKey> พลวัต การหมดอายุ ของโทเค็นการเข้าสู่ระบบ บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_<ID>_cb 10 ปี การโทรกลับสำหรับผู้ฟัง บุคคลที่หนึ่ง
   ua_<APIKey> 24 ชม. COPPA (อายุไม่เกิน) บุคคลที่หนึ่ง
   _gig_ssoToken พลวัต โทเค็น เอสเอสโอ บุคคลที่สาม
   __gigAPIAdapterSettings_<APIKey>_<build> ตลอดไป การตั้งค่า เว็บ เอสดีเค บุคคลที่หนึ่ง
   gmid ตลอดไป คุกกี้ผู้ใช้ บุคคลที่สาม
   ucid ตลอดไป ตัวระบุคอมพิวเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับวัตถุประสงค์ในการรายงานผู้ใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ บุคคลที่สาม
   _gig_ssoToken_<APIKey> พลวัต โทเค็น เอสเอสโอ โดย เอพีไอ บุคคลที่สาม
   _gig_gmidt 30 นาที คุกกี้ผู้ใช้ บุคคลที่สาม
   gig_canary 1 ปี (ใช้งานได้ ~3 วันเท่านั้น) ระบุว่าลูกค้า กำลังใช้ เว็บ เอสดีเค รุ่นคานารี่ หรือไม่ บุคคลที่หนึ่ง
   gig_canary_ver 1 ปี (ใช้งานได้ ~3 วันเท่านั้น) ชื่อรุ่นของ เว็บ เอสดีเค รุ่นคานารี่ บุคคลที่หนึ่ง

   ขณะนี้แอพส์ไม่ตอบสนองต่อสัญญาณ “ไม่ติดตาม” ที่ อินเทอร์เน็ต เบราว์เซอร์ ส่งมา

 • 5. วัตถุประสงค์และฐานทางกฎหมาย

   เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ ที่ชัดเจน และที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้นและภายใต้เงื่อนไขว่าเราอาศัยฐานทางกฎหมาย ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะไม่ถูกประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากวัตถุประสงค์เดิมของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเว้นแต่ว่าวัตถุประสงค์ใหม่จะสอดคล้องกับวัตถุประสงค์เริ่มแรกหรือในกรณีที่ท่านได้ให้ความยินยอมแก่เรา

   เราได้สรุปวัตถุประสงค์ต่างๆ สำหรับการที่เราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและฐานทางกฎหมายต่างๆ ที่เราให้เหตุผลในการประมวลผลด้วยรายการด้านล่างนี้:

   • การระบุผู้ใช้ (ใช้ได้กับทุกแอพ):

    เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อพิสูจน์ยืนยันอัตลักษณ์ของท่านเมื่อมีการลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบแอพส์ ของเรา

    การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่ได้ทำขึ้นกับท่านสำหรับการใช้งาน แอพส์ ดูข้อ 6 (1)(บี) ข้อบังคับการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (“จีดีพีอาร์”)

   • การใช้งาน แอพส์ (สำหรับแต่ละแอป โปรดดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้):

   • (ก) อี-ทูป โปรเจ็ค

    อี-ทูป โปรเจ็ค เสนอทางเลือกให้แก่ท่านในการใช้ แอพ โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ ในกรณีของการใช้ แอพ ที่มีการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้ แอพ ดำเนินงานตามโปรไฟล์ผู้ใช้ที่ท่านได้สร้างขึ้น เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจัดการข้อมูลจักรยานที่เชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ของท่าน เป้าหมายของเรา คือ การเสนอประสบการณ์ไร้รอยต่อให้แก่ท่านโดยทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลของท่านได้จากทุกที่และทุกอุปกรณ์ เราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ข้างต้นบนพื้นฐานของการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญา ดูข้อที่ 6 (1)(ข) จีพีดีอาร์

    เมื่อกำหนดค่าโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่าน ท่านสามารถเลือกที่จะส่งข้อมูลมากกว่าที่ได้กำหนดไว้อย่างเคร่งครัดในการให้บริการต่างๆ แก่ท่าน การให้ข้อมูลทางเลือกเพื่อทำให้โปรไฟล์ผู้ใช้ของท่านสมบูรณ์ทำให้ท่านสามารถได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่ทำให้เหมาะกับตัวท่านมากขึ้นบน แอพส์ ของเรา

    เราอาศัยความยินยอมของท่านในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ท่านได้เลือกอย่างอิสระที่จะมอบให้แก่เรา (ดูข้อ 6 (1)(เอ) จีดีพีอาร์) ในกรณีที่ท่านเพิกถอนความยินยอมของท่าน ยกตัวอย่าง โดยการปรับปรุงโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่าน เราจะหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้

    (ข) อี-ทูป ไรด์

    อี-ทูป ไรด์ เสนอทางเลือกให้แก่ท่านในการใช้ แอพ โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ ในกรณีของการใช้ แอพ ที่มีการลงทะเบียนผู้ใช้ แอพ ดำเนินงานตามโปรไฟล์ผู้ใช้ที่ท่านได้สร้างขึ้น เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อจัดการข้อมูลจักรยานและบันทึกการขับขี่ที่เชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ของท่าน เป้าหมายของเรา คือ การเสนอประสบการณ์ไร้รอยต่อให้แก่ท่านโดยทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลของท่านได้จากทุกที่และทุกอุปกรณ์ เราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ข้างต้นบนพื้นฐานของการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญา ดูข้อที่ 6 (1)(บี) จีพีดีอาร์

    เมื่อกำหนดค่าโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่าน ท่านสามารถเลือกที่จะส่งข้อมูลมากกว่าที่ได้กำหนดไว้อย่างเคร่งครัดในการให้บริการต่างๆ ของเราแก่ท่าน เรื่องนี้รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ (ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและน้ำหนัก) การให้ข้อมูลทางเลือกเพื่อทำให้โปรไฟล์ผู้ใช้ของท่านสมบูรณ์ทำให้ท่านสามารถได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่ทำให้เหมาะกับตัวท่านมากขึ้นบน แอพส์ ของเรา

    เราอาศัยความยินยอมของท่านในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ท่านได้เลือกอย่างอิสระที่จะมอบให้แก่เรา (ดูข้อ 6 (1)(เอ) จีดีพีอาร์) ในกรณีที่ท่านเพิกถอนความยินยอมของท่าน ยกตัวอย่าง โดยการปรับปรุงโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่าน เราจะหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้

   • การติดต่อสื่อสารกับท่าน (ใช้ได้กับทุกแอพ):

    เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อติดต่อกับท่าน (1) เพื่อที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพส์ และฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ของ แอพส์ แก่ท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการต่างๆ แก่ท่าน (2) เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เช่น และ/หรือ บริการที่คล้ายคลึงกันให้แก่ท่าน (3) เมื่อท่านร้องขอหรือให้ความยินยอมท่าน (ตัวอย่างเช่น เพื่อได้รับคำติชมจากท่านเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ และ/หรือ การตลาดของเรา)

    เราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบนพื้นฐานของความยินยอมของท่านตลอดจนบนการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญาและผลประโยชน์อันชอบธรรมของเราในการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า และในการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการแก่ท่าน ดูข้อ 6 (1)(เอ) (บี) และ (เอฟ) จีดีพีอาร์

   • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ (ใช้ได้กับทุกแอพ):

    เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงคุณภาพ เช่น เพื่อตรวจพบและวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อดำเนินการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ และเพื่อคำนวณระยะเวลาการเปลี่ยนแทนผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และทดสอบความเข้ากันได้ของผลิตภัณฑ์ใหม่ ฯลฯ

    เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบนพื้นฐานของผลประโยชน์อันชอบธรรมของเราเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเราใด้ดีขึ้น เพื่อการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเพื่อการขยายและการเติบโตทางธุรกิจ ดูข้อ 6 (1)(เอฟ) จีพีดีอาร์

   • การวิเคราะห์การวัดผู้ใช้ แอพ และการใช้งาน แอพ (ใช้ได้กับทุกแอพ):

    เราวิเคราะห์ประสิทธิภาพของ แอพส์ เราและเนื้อหาการให้บริการต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจว่าผู้ใช้มีปฏิสัมพันธ์กับประสิทธิภาพของ แอพส์เราและเนื้อหาการให้บริการต่างๆ อย่างไรและปรับปรุงประสิทธิภาพของ แอพส์ เราและเนื้อหาการให้บริการต่างๆ ไปตามนั้น

    เราอาศัยความยินยอมของท่านในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้ ดูข้อ 6 (1)(เอ) จีดีพีอาร์ ในกรณีที่ท่านเพิกถอนความยินยอมของท่าน เราจะหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้

   • ตรวจจับและหลีกเลี่ยงการใช้งาน แอพส์ ในทางที่ผิด (ใช้ได้กับแอพส์ทั้งหมด):

    เราวิเคราะห์ข้อมูลทางเทคนิคที่ได้มีการรวบรวมไว้ผ่านทาง แอพส์ เพื่อตรวจจับและหลีกเลี่ยงการใช้งานข้อมูลทางเทคนิคในทางที่ผิด ตัวอย่างเช่น การผิดข้อกำหนดการใช้งานของสัญญาการอนุญาตให้ใช้สิทธิในซอฟต์แวร์

    เราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบนพื้นฐานของการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญา ตลอดจนผลประโยชน์อันชอบธรรมของเราในการดำเนินคดีกับการใช้ แอพส์ ของเราในทางที่ผิดใดๆ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อเราและอาจมีผลกระทบทางกฎหมายต่างๆ ดูข้อ 6 (1)(บี) และ (เอฟ) จีดีพีอาร์

   ในกรณีที่วัตถุประสงค์ต่างๆ ข้างต้นต้องการหรือเกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลที่อ่อนไหว เราจะขอความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่านตามที่กฎหมายกำหนดไว้ ดูข้อ 9 (2)(เอ) จีดีพีอาร์

 • 6. ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล

   เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับผู้รับดังต่อไปนี้:

   • กลุ่มบริษัทและตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ในการพิจารณาถึงผลกระทบในระดับสากลของธุรกิจของเรา กลุ่มบริษัทของเราจึงทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะสามารถทำเช่นนั้นได้ เราได้แบ่งปันข้อมูลซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลภายในกลุ่ม ซึ่งหมายความว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้รับการแบ่งปันกับกลุ่มบริษัทและตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ได้เพียงเท่าที่จำเป็น เช่น เพื่อปฏิบัติตามสิทธิของเจ้าของข้อมูลหรือเพื่อตอบข้อซักถามของท่าน ท่านสามารถดูรายชื่อกลุ่มบริษัทและตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามเอกสารแนบ
   • ผู้ให้บริการที่กระทำการแทนเรา เราได้ว่าจ้างผู้ให้บริการเพื่อช่วยเราในธุรกิจประจำวันของเรา เช่น ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที (IT) ผู้ให้บริการเว็บเซิร์ฟเวอร์ ผู้ให้บริการทั้งปวงมีหน้าที่ตามกฎหมายและตามสัญญาที่จะต้องเคารพและปฏิบัติตามกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ ผู้ให้บริการของเราประกอบด้วย:
    • อเมซอน เว็บ เซอร์วิส อิงค์ 410 เทอร์รี่ อเวนิว นอร์ท ซีแอตเทิล วอชิงตัน 98109-5210 สหรัฐอเมริกา (ผู้ให้บริการระบบคลาวด์กระทำการในฐานะเป็นผู้ประมวลผลช่วง) (“เอดับบลิวเอส”) และ
    • เอสเอพี ดีทมาร์-ฮอปป์-อัลลี 16 69190 วาลดอร์ฟ เยอรมนี (ผู้ประมวลผลข้อมูล; ผู้ให้บริการด้านลูกค้าสัมพันธ์และบริการจัดการระบบพิสูจน์ตัวตน)
   • ผู้ใช้แอพรายอื่นๆ หากคุณให้ความยินยอมแก่เราในการทำเช่นนั้น

   การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่ผู้รับที่ตั้งอยู่ในประเทศที่สามนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (“อีอีเอ”) อยู่ภายใต้บังคับบทบัญญัติต่างๆ ที่กำหนดไว้ในข้อ 7 ด้านล่างนี้ (“การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ”)

 • 7. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

   ข้อมูลทั้งปวงที่รวบรวมผ่าน แอพส์ จะถูกจัดเก็บไว้ที่ศูนย์กลางในภูมิภาคสหภาพยุโรป (“อียู”) บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอดับบลิวเอส ในฐานะเป็นผู้ควบคุมข้อมูล (ร่วม) เอสไอซีเข้าถึงฐานข้อมูลเหล่านั้นได้ ดังนั้น จะมีการถ่ายโอนไปยัง และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อผู้รับที่ตั้งอยู่นอก อีอีเอ ในญี่ปุ่นซึ่งได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปในคำตัดสินที่เหมาะสม (คณะกรรมการดำเนินการตามคำตัดสิน 2019/419 ลงวันที่ 23 มกราคม 2562) ว่าได้จัดให้มีการปกป้องข้อมูลในระดับที่เพียงพอ เอดับบลิวเอส ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา การถ่ายโอนข้อมูลไปยังเอดับบลิวเอส อยู่บนพื้นฐานของกรอบการคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป-สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นการพิจารณาเกี่ยวกับมาตรฐานที่เพียงพอโดยคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปที่กำหนดให้สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ให้ความคุ้มครองข้อมูลในระดับที่เพียงพอ นอกจากนี้ ได้มีการทำข้อสัญญามาตรฐานสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังผู้ประมวลผลที่จัดตั้งขึ้นในประเทศที่สามจนเสร็จสิ้น สามารถขอสำเนาข้อกำหนดต่างๆ ได้จากเจ้าหน้าที่ประมวลผลข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับแอพส์และการปกป้องที่เหมาะสมต่างๆ อันได้ดำเนินการไปเพื่อการนี้ ท่านอาจติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา

 • 8. ระยะเวลาการเก็บรักษา

   เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนานเกินความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ของการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแต่เดิม

   ภายใต้บทบัญญัติเกี่ยวกับระยะเวลาการเก็บรักษาตามกฎหมาย เราจะลบทิ้งข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน:

   • ในกรณีที่ไม่มีการใช้งานโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่านเป็นระยะเวลา 5 ปี และ/หรือ
   • เมื่อท่านลบทิ้งโปรไฟล์ผู้ใช้ของท่าน
 • 9. สิทธิต่างๆ ของท่าน

   ตามกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ ท่านมีสิทธิบางประการเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยเรา:

   • สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
   • สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วนให้ถูกต้อง
   • สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
   • สิทธิในการจำกัดการประมวลผล
   • สิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูลเมื่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอยู่บนพื้นฐานของความยินยอมของท่านหรือสัญญา และการประมวลผลได้ดำเนินการโดยวิธีการอัตโนมัติ
   • สิทธิในการเพิกถอนความยินยอมโดยให้มีผลในอนาคต
   • สิทธิในการยื่นคำฟ้องต่อหน่วยงานกำกับดูแล และ
   • สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์เฉพาะของท่าน และสิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

  ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกายังอาจติดต่อเราเพื่ออุทธรณ์การทำคำตัดสินใดๆ ของเราเกี่ยวกับการใช้สิทธิต่างๆ ของท่าน เพื่อที่จะอุทธรณ์คำตัดสิน โปรดติดต่อเราโดยการใช้รายละเอียดการติดต่อข้างต้น

 • 10. สัญญาการควบคุมร่วมกัน

   เอสไอซี เอสเอสเจ เอสเอ็นเอเอช และ เอสอียู ร่วมกันกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เกี่ยวข้องกับ แอพส์ ตามที่ได้อธิบายไว้ในข้อที่ 2 ข้างต้น ดังนั้น ตามที่กฎหมายกำหนดไว้ เอสไอซี เอสเอสเจ เอสเอ็นเอเอช และ เอสอียู จึงได้เข้าทำสัญญาการควบคุมร่วมกันสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ที่ตั้งอยู่ใน อีอีเอ ตามข้อ 26 จีพีดีอาร์ เอสไอซี เอสเอสเจ เอสเอ็นเอเอช และ เอสอียู จะประสานงานและร่วมมือซึ่งกันและกันเพื่อที่จะปฏิบัติตามข้อผูกพันในการปกป้องข้อมูลต่างๆ ปฏิบัติตามสิทธิต่างๆ ของท่าน และดำเนินการตามคำขอของท่าน และตอบคำถามข้อหนึ่งข้อใดของท่าน

   เอสอียู เป็นจุดติดต่อที่กำหนดไว้สำหรับผู้ใช้ แอพส์ ที่ขอใช้สิทธิต่างๆ ของตนตามข้อ 9 ข้างต้น หากท่านต้องการทำเช่นนั้น หรือในกรณีที่ท่านมีคำถามต่างๆ เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ โปรดติดต่อ เอสอียู ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +31-40-2612222 หรือทางอีเมลที่ privacy@shimano-eu.com นอกจากนี้ หากท่านอยู่ในสหภาพยุโรป โปรดทราบว่านอกเหนือจากจุดติดต่อที่ท่านกำหนดไว้แล้ว ท่านยังอาจติดต่อ เอสไอซี เอสเอ็นเอเอช และ เอสเอสเจ เพื่อใช้สิทธิต่างๆ ของท่านได้

 • 11. ความปลอดภัยของข้อมูล

   เราได้ดำเนินการตามแนวปฏิบัติทางมาตรฐานอุตสาหกรรมเป็นการภายในและกับผู้ให้บริการของเราเพื่อที่จะรักษาไว้ซึ่งความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยขึ้นอยู่กับความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและเพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาตตามประกาศฉบับนี้

 • 12. ลิงค์และเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก

   บริการต่างๆ ของเราให้ท่านสามารถเข้าถึงเนื้อหาของบุคคลภายนอก เช่น เว็บไซต์ แอพส์ และบริการออนไลน์ต่างๆ โปรดทราบว่าเราไม่รับผิดชอบต่อกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลของบุคคลภายนอกเหล่านี้ เราส่งเสริมให้ท่านอ่านประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลของเว็บไซต์ แอพ หรือบริการออนไลน์ของบุคคลภายนอกใดๆ ที่ท่านเชื่อมต่อด้วย

 • 13. ผู้เยาว์

   เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลหากทราบว่าบุคคลมีอายุต่ำกว่า 16 ปีโดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง หากท่านเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองของบุตรและท่านเชื่อว่าเราได้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเขาหรือเธอแล้ว โปรดติดต่อ ดีพีโอ ของเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ได้ระบุไว้ข้างต้นในข้อ 3

 • 14. เบ็ดเตล็ด

   ประกาศฉบับนี้อาจได้รับการแก้ไขเป็นครั้งคราวเพื่อให้สะท้อนและสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในการออกกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับการปรุบปรุงให้เป็นปัจจุบันในลักษณะที่เหมาะสมใดๆ เช่น ผ่านทางอีเมลหรือข้อความใน แอพส์ วันที่ทำการปรับปรุงให้เป็นปัจจุบันครั้งล่าสุดมีอยู่ที่ด้านบนสุดของประกาศฉบับนี้

   เอกสารแนบ

   อันดอร์รา

    ชิมาโน ไอบีเรีย เอส.แอล.

    อเวนิดา ด๊อกเตอร์ เซเวโร โอชัว 34 28100 อัลโคเบนดาส มาดริด สเปน

    โทรศัพท์: +34 91 902 25 86

    อีเมล: info.iberia@shimano-eu.com

   อาร์เจนตินา

    ชิมาโน อาร์เจนตินา เอสเอยู

    เอสตาดอส ยูนิดอส 20 ปิโซ 5 คาบา ซี1101เอเอบี อาร์เจนตินา

    โทรศัพท์: 0800-345-2423

   ออสเตรเลีย

    ชิมาโน ออสเตรเลีย ไซคลิ่ง พีทีวาย. แอลทีดี

    2 วูรูรุก เซอร์กิต คาริงบาห์ เอ็นเอสดับบลิว 2229

    ออสเตรเลีย

    โทรศัพท์.: +61-2-9526-7799

    โทรสาร.: +61-2-9526-7622

    เว็บไซต์: https://bike.shimano.com/en-AU/home.html

   ออสเตรีย

    ธาลิงเจอร์ แลนจ์ จีเอ็มบีเอช

    ชูเบิร์ตชตราสเซอ12
    เอ-4600 เวลส์

    ออสเตรีย

    โทรศัพท์.: +43 7242 497 - 0

    โทรสาร: +43 7242 497 - 248

    อีเมล: mail@thalinger-lange.com

    เว็บไซต์: www.thalinger-lange.com

   เบลเยี่ยม

    ชิมาโน เบลเยี่ยม เอ็น.วี.

    ซันด์โวร์ตสตราต 21 2800 เมเคอเลิน

    เบลเยี่ยม

    โทรศัพท์: +32-15-209480 / โทรสาร: +32-15-209410

   บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

    เอสบีเอ็ม-ยูโรเทรด เทอโกวีนา ดู

    อิสตอคน่า โอบีลาซนิกา 4 37000 ครูเซวัค

    โทรศัพท์: +381 37 310 1669

    อีเมล: info@sbm-eurotrade.com

   บราซิล

    ชิมาโน ลาติน อเมริกา

    อลาเมด้า ซานโตส 415 – 6º อันดาร์ – ซีเจ 61
    เซร์เคียร่า เซซาร์ เซาเปาโล - เอสพี 01419-000

    บราซิล

    อีเมล: contato@shimano.com.br

   บัลแกเรีย

    จก. บีจี-ยูโรเทรด

    อิซทอชนา แทงเจนตา สตรีท เอ็นอาร์. 102
    เขตสลาตินา 1592 โซเฟีย

    บัลแกเรีย

    โทรศัพท์: (+3592) 418 3615

    โทรสาร: (+3592) 4167690

   แคนาดา

    ชิมาโน แคนาดา แอลทีดี

    427 ถนนปิโด ปีเตอร์โบโรห์ ออนแทรีโอ เค9เจ 6เอ็กซ์7

    แคนาดา

    โทรศัพท์.: +1-705-745-3232

    โทรสาร.: +1-705-745-1949

   ชิลี

    แอนดีส อินดัสเตรียล จำกัด

    ซานตาเอเลนา #1511 – ซันติอาโก

    ซันติอาโก 8360349

    โทรศัพท์: (+56) 2 2650-3100

   โคลอมเบีย

    เอชเอ บิซิเคิลทัส เอส.เอ

    คาเล 14 หมายเลข 52 เอ – 187

    เมเดยิน 050023

    โทรศัพท์: (+57) 4 285-5040

    อีเมล์: servicioalcliente@habicicletas.com

   คอสตาริกา

    ซิโคล ซาน นิโคลัส เอส.เอ.

    เอวี. 10 เอ็นเทร คัลเลส 4 วาย 6 โอ เด ลา บอมบา ลา คาสเตลลานา

    125 เอ็มทีเอส เอสเต – ซานโฮเซ 10103

    โทรศัพท์: (+506) 2521-6090

    อีเมล์: info@ciclosannicolas.com

   โครเอเชีย

    ซีเอส-ยูโรเทรด ดี.โอ.โอ.

    ซีเคแซด135 8270 คริสโก

    สโลวีเนีย

    โทรศัพท์: 386-7-4902500

    โทรสาร: 386-7-4902549

   ไซปรัส

    ยูโรเทรด แอลทีดี

    เอจี. วาซิลิออส 26504 พาทรา

    กรีซ

    โทรศัพท์: +30 2610 911 4 50

    อีเมล: info@eurotrade.com.gr

    ยูอาร์แอล: www.bikesworld.gr

   สาธารณรัฐเช็ก

    พอล แลงจ์ ออสตราว่า เอส.อาร์.โอ.

    ซาบิโนว่า 2 ซีแซด-72100 ออสตราวา-สวินอฟ

    สาธารณรัฐเช็ก

    โทรศัพท์.: +420 596 634 608

    โทรสาร: +420 596 780-995

    อีเมล: info@paul-lange.cz

    เว็บไซต์: www.paul-lange.cz

   เดนมาร์ก

    ชิมาโน นอร์ดิค เดนมาร์ก

    ฟอร์บินเดลเสสเวจ4
    2100 เคอเบนฮาฟน์ Ø

    เดนมาร์ก

    โทรศัพท์: +4569911660

    อีเมล: infodk@shimano-eu.com

    ยูอาร์แอล: www.shimano-nordic.dk

   เอกวาดอร์

    อากีลา อิมปอร์ตาซิโอเนส เอส.เอ.

    พานาเมริกาน่า นอร์เต วาย หลุยส์ เอช. กอร์ดิลโล

    อตุนตากี, 100214

    (+593) 6 2530066 / +593 6 2530085

    (+593) 997291777

    aguilaimportaciones@gmail.com

    ยูอาร์แอล: aguilaimportaciones.com/

   เอสโตเนีย

    ชิมาโน โพลสก้า เอสพี. แซด.โอ.โอ.

    อุล กูเตนเบร์กา 9
    62-023 เชอร์นิกิ

    โปแลนด์

    โทรศัพท์:+48 61-62 52 100 / 106

    อีเมล: infopoland@shimano-eu.com

    ยูอาร์แอล: www.shimano-polska.com

   ฟินแลนด์

    ชิมาโน นอร์ดิค โอวาย

    เทคโนบูเลอวาร์ดี 3-5 01530 วานตา

    ฟินแลนด์

    โทรศัพท์: +35-8201-550800 / โทรสาร: +35-8201-55080

   ฝรั่งเศส

    ชิมาโน แฟรนส์ เอส.เอ.เอส.

    โซน แอคทิปาร์ค 777 รัว คอมมิออส 62223
    เซนต์-โลรองต์-บลังกี เซเด็กซ์

    ฝรั่งเศส

    โทรศัพท์: +33-321-732525

   เยอรมัน

    พอล แลงก์ แอนด์ โค. โอเอชจี

    โฮเฟเนอร์ ชตราส 114
    ดี-70372 สตุตการ์ต

    เยอรมัน

    โทรศัพท์.: +49 711 2588 - 02

    โทรสาร: +49 711 2588 - 305

    อีเมล: info@paul-lange.de

    เว็บไซต์: www.paul-lange.de

   กรีซ

    ยูโรเทรด แอลทีดี

    เอจี. วาซิลิออส
    26504 พาทรา

    กรีซ

    โทรศัพท์: +30 2610 911 450

    อีเมล: info@eurotrade.com.gr

    ยูอาร์แอล: www.bikesworld.gr

   กัวเตมาลา

    บิซิมาเนีย

    คาลซาดา ลา ปาซ 18-40 โซนา 5 ออฟฟิโบเดกาส เซนโทร 5

    โบเดก้า 123 บิซิมาเนีย

    โทรศัพท์: (+502) 23367763

   ฮังการี

    พอล แลงก์ ฮังการี เคเอฟที.

    คอซปอนติ อุท 28-32
    เอช-1211 บูดาเปสต์

    ฮังการี

    โทรศัพท์.: +36 (1) 445-0371

    โทรสาร: +36 (1) 445-0676

    อีเมล: info@paul-lange.hu

    เว็บไซต์: www.paul-lange.hu

   ไอซ์แลนด์

    ชิมาโน นอร์ดิค เอบี

    เอ็ดส์โบรกาตัน 1เอฟ

    75228 อุปซอลา

    สวีเดน

    โทรศัพท์: +46-18-56-16-00

    โทรสาร: +46-18-50-03-95

    อีเมล: infose@shimano-eu.com

    ยูอาร์แอล: www.shimano-nordic.com

   อินเดีย

    บริษัท ชิมาโน่ เซาท์ เอเชีย พีวีที จำกัด

    เลขที่ 19 ถนนกุมารครูปา บังกาลอร์ บังกาลอร์ รัฐกรณาฏกะ อินเดีย 560001

    โทรศัพท์: +91-80-4125-3331

    อีเมล์: sales@ssa.shimano.com.sg

   อินโดนีเซีย

    พี.ที. โรดาลิงค์ อินโดทามา

    เจแอล จาวา เลขที่ 393 เดซา วาดุงกาสิห์ เคค. บูดูราน กาบ. สิโดอาร์โจ จาวา ติมูร์

    อินโดนีเซีย

    โทรศัพท์: +62 31 8963951

    อีเมล: shimano.cvr@prolind-group.com

   ไอร์แลนด์

    เมดิสัน

    โรบัค เวย์ โนลฮิลล์ มิลตัน คีนส์ บักกิงแฮมเชอร์ เอ็มเค5 8เอชแอล

    สหราชอาณาจักร

    โทรศัพท์: +44 (0)1908 326032

    โทรสาร: 0800 1300 599

    ยูอาร์แอล: www.madison.co.uk

   อิสราเอล

    ดีเอเอ สปอร์ต แอนด์ เทคโนโลยี แอลทีดี

    สวนอุตสาหกรรม ซิอิม อาคาร ดี7 เขตอุตสาหกรรม โพลเล็ก เนทันยา 4250501

    อิสราเอล

    โทรศัพท์:+972-(0)9-865-6960

    อีเมล: info@daa.co.il

   อิตาลี

    ชิมาโน อิตาลี ไบซิเคิล คอมโพเนนท์ เอสอาร์แอล

    สตราดา สตาตาเล เดล เซมปิโอเน 197,
    20016 เปโร - มิลาโน (ไอที)

    อิตาลี

    โทรศัพท์: +39 02 38592097 / โทรสาร: +39-0331-936955

   ญี่ปุ่น

    シマノセールス株式会社(大阪府堺市)

    〒592-8331 堺市西区築港新町1-5-15

    (代表) โทรศัพท์: 072-243-2820 / โทรสาร: 072-243-2830

   ลัตเวีย

    ชิมาโน โพลสก้า เอสพี. แซด.โอ.โอ.

    อุล กูเทนแบร์กา 9
    62-023 เชอร์นิกิ

    โปแลนด์

    โทรศัพท์: +48 61-62 52 100 / 106

    อีเมล: infopoland@shimano-eu.com

    ยูอาร์แอล: www.shimano-polska.com

   ลิทัวเนีย

    ชิมาโน โพลสก้า เอสพี. แซด.โอ.โอ.

    อุล กูเทนแบร์กา 9
    62-023 เชอร์นิกิ

    โปแลนด์

    โทรศัพท์: +48 61-62 52 100 / 106

    อีเมล: infopoland@shimano-eu.com

    ยูอาร์แอล: www.shimano-polska.com

   ลักเซมเบิร์ก

    ชิมาโน เบลเยี่ยม เอ็น.วี.

    ซันด์โวร์ตสตราต 21 2800 เมเคอเลิน

    เบลเยี่ยม

    โทรศัพท์: +32-15-209480 / โทรสาร: +32-15-209410

   มาเลเซีย

    บริษัท ไบค์ ไซแอนซ์ จำกัด

    เลขที่ 29 และ 31จาลัน ทีพีพี 5/17 ทามัน เปริน อินดัสตรี้ ภุชงค์ เซคชั่น 5 47100 ปูชอง สลังงอร์ มาเลเซีย

    โทรศัพท์: +603-8061-0222

    โทรสาร: +603-8062-4855

    อีเมล์: lerun@lerun.com.my

   มอลตา

    ชิมาโน อิตาลี ไบซิเคิล คอมโพเนนท์ เอสอาร์แอล

    สตราดา สตาตาเล เดล เซมปิโอเน 197,
    20016 เปโร - มิลาโน (ไอที)

    อิตาลี

    โทรศัพท์: +39 02 38592097

    โทรสาร: +39 0331 936955

    อีเมล: bikeinfo.shimanoitaly@shimano-eu.com

   เม็กซิโก

    ชิมาโน ละตินอเมริกา

    อลาเมด้า ซานโตส 415 – 6º อันดาร์ – ซีเจ 61

    เซร์เคียร่า เซซาร์ เซาเปาโล - เอาพี 01419-000

    บราซิล

    อีเมล์: contato@shimano.com.br

   โมนาโก

    ชิมาโน ฟรานซ์ เอส.เอ.เอส.

    โซน แอคทิปาร์ค 777 รัว คอมมิโอส์ ถนน 62223 - ลอรองต์-บลังกี เซเด็กซ์ฝรั่งเศส

    โทรศัพท์: +33 (0)321 732525

    อีเมล์: contact-france@shimano-eu.com

   เนเธอร์แลนด์

    ชิมาโน เบเนลักซ์ บี.วี.

    อินดัสทรีเว็ก 24 8071 ซีที นุ่นสปีท

    เนเธอร์แลนด์

    โทรศัพท์: +31 341 272 222/ โทรสาร: +31-341-272291

   นิวซีแลนด์

    มาโน นิวซีแลนด์ จำกัด

    79 อพอลโล ไดรฟ์ ออลบานี นอร์ท ชอร์ ซิตี้ 0632 โอ๊คแลนด์

    นิวซีแลนด์

    โทรศัพท์.: +64-9-478-1969

    โทรสาร.: +64-9-479-6288

    เว็บไซต์: https://bike.shimano.com/en-NZ/home.html

   นอร์เวย์

    ชิมาโน นอร์ดิก เอเอส

    วากัสวีน 7 1395 ฮาวัลสตัด

    นอร์เวย์

    โทรศัพท์: +47-66-77-80-10 / โทรสาร: +47-66-77-80-11

   ปานามา

    คอมเมอร์เชียล ลารี เอส.เอ.

    ถนน บัลบัว เอดิฟิซิโอ สกาย บิสสิเนส แพลนตา บาจา

    สาธารณรัฐปานามา 080807

    โทรศัพท์: (+507) 223-8054

    อีเมล์: info@ralistoreonline.com

   ฟิลิปปินส์

    นีโอ ซิกมา ไซเคิล คอร์ปอเรชั่น

    39 ถนน คาปิลิแกน บีอาร์จีวาย. โดนา อิเมลดา จังหวัดเกซอน ฟิลิปปินส์

    อีเมล์: inquiry@zigma-sales.com

   โปแลนด์

    ชิมาโน โพลสก้า เอสพี. แซด.โอ.โอ.

    อุล ยานา กูเตนเบร์กา 62-023 เชอร์นิกิ

    โปแลนด์

    โทรศัพท์: +48-61-62-52-100

   โปรตุเกส

    โซเซียดาด คอมเมอร์เชียล ดู วูก้า แอลดีเอ.

    รัว ดา ฟอนเต โนวา 1840 วาเรียนเต้ ริคาร์เดียส บาร์โร 1840
    3750-720 ริคาร์เดียส

    โปรตุเกส

    โทรศัพท์: +351 234 601500

    โทรสาร: +351 234 601159

    อีเมล: geral@scvouga.pt

   โรมาเนีย

    อาร์โอเอ็ม-ยูโรเทรด เอส.อาร์.แอล.

    สวนอุตสาหกรรม บูคาเรสต์ เวสต์
    อีเควส โลจิสติก เซ็นเตอร์
    สตราด้า ดีอี 287/1 อาคาร อี 2 ยูนิต เอ1-เอ2
    077096 จูเดตุล อิลโฟฟ

    โรมาเนีย

    โทรศัพท์: +40.21.350.5624

    โทรสาร: +40.21.350.5457

    อีเมล: info@rom-eurotrade.ro

   สิงคโปร์

    บริษัท ชิมาโน (สิงคโปร์) พีทีอี. จำกัด

    11 บูลิม วอล์ค สิงคโปร์ 648105

    โทรศัพท์: +65-6265-4777

    โทรสาร: +65-6265-1575

    อีเมล์: sales@shimano.com.sg

   สโลวาเกีย

    พอล แลงก์ ออสลานี เอส.อาร์.โอ.

    มิโรวา 854/37 เอสเค-97247 ออสลานี่

    สโลวาเกีย

    โทรศัพท์.: +421 465 492 344

    โทรสาร: +421 465 491 056

    อีเมล: office@paul-lange-oslany.sk

    เว็บไซต์: www.paul-lange.sk

   สโลวีเนีย

    ซีเอส-ยูโรเทรด ดี.โอ.โอ.

    ซีเคแซด135 8270 คริสโก

    สโลวีเนีย

    โทรศัพท์: 386-7-4902500

    โทรสาร: 386-7-4902549

    อีเมล: info@cs-eurotrade.com

   สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

    บริษัท คูลฮีท ไซเคิล เอเจนซีส์ (พีทีวาย) จำกัด

    57 ถนนเลค ลองมีโดว์ บิสสิเนส เอสเตท นอร์ธ ส่วนต่อเลขที่ 7 อีเดนเวล 1609 ตู้ ปณ. 2984 อีเดนเวล 1610

    โทรศัพท์: +27 (0) 11 608 2003

   เกาหลีใต้

    นานุกซ์ เน็ตเวิร์คซ์ อิงค์

    33-4, เทคูโนบาเอลลี-โร จิลเย-มะยอ
    50875 กิมแฮ-ซี คยองซังนัม-ดี

    เกาหลีใต้

    อีเมล: mhkim@nanux.net

   สเปน

    ชิมาโน ไอบีเรีย เอส.แอล.

    อเวนิดา ด็อกเตอร์ เซเวโร โอชัว 34
    28100 อัลโคเบนดาส มาดริด

    สเปน

    โทรศัพท์: +34 91 902 25 86

   สวีเดน

    ชิมาโน นอร์ดิค เอบี

    เอ็ดส์โบรกาตัน 1เอฟ 75228 อุปซอลา

    สวีเดน

    โทรศัพท์: +46-18-56-16-00 / โทรสาร: +46-18-50-03-95

   สวิตเซอร์แลนด์

    ฟุชส์-มูฟซา เอจี

    ฮูเบลาเชอร์ชตราสเซอ7 ซีเอช-5242 ลุปฟิก

    สวิตเซอร์แลนด์

    โทรศัพท์.: +41 56 464 46 46

    อีเมล: info@fuchs-movesa.ch

    เว็บไซต์: http://www.fuchs-movesa.ch/

   ไต้หวัน

    ชิมาโน (ไต้หวัน) โค แอลทีดี

    4เอฟ-3 แกรนด์ เอเชีย พลาซ่า 138 ถนนจงหมิง เอส ไถจง 40361

    ไต้หวัน

    โทรศัพท์: +886-4-2319-5318 / โทรสาร: +886-4-2319-4020


    ซันสตาร์ ไต้หวัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ โค แอลทีดี

    39-1 ถนนสาย 37 สวนอุตสาหกรรมไถจง ไถจง

    ไต้หวัน

    โทรศัพท์: +886-4-2359-6199

   ไทย

    บริษัท ฮะฮง จำกัด

    1 ถนนยุคล 2 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

    อีเมล: sales@hahhong.com

   ตุรกี

    ชิมาโน บิซิเคิล ปาร์ก้า เวีย เอกิปมันลารี สาทิส เซอร์วิส ติคาเร็ต อโนนิม เซอร์เกติ

    Şair Eşref Bulv. ĺsmet Kaptan Mah.
    Osman Şahin ĺş Mrk. No:4 K:7 D.:71, Çankaya - Konak / Izmir, ตุรกี 35210

    โทรศัพท์: +90 232 402 93 93

    โทรสาร: +90 232 484 07 40

    อีเมล: infosbtk@shimano-eu.com

   สหราชอาณาจักร

    เมดิสัน

    โรบัค เวย์ โนลฮิลล์ มิลตัน คีนส์ บักกิงแฮมเชอร์ เอ็มเค5 8เอชแอล

    สหราชอาณาจักร

    โทรศัพท์: +44 (0)1908 326000

    โทรสาร: 0800 1300 599

    ยูอาร์แอล: www.madison.co.uk

   สหรัฐอเมริกา

    ชิมาโน นอร์ท อเมริกา ไบซิเคิล อิงค์

    วัน ฮอลแลนด์ เออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย 92618

    สหรัฐอเมริกา

    โทรศัพท์: +1-949-951-5003 / โทรสาร: +1-949-768-0920

   อุรุกวัย

    วิลล่า อาเกรสเต เอสเอ

    ฮวน เบนิโต บลังโก 975

    มอนเตวิเดโอ – 11113

    โทรศัพท์: +598 27091549

    อีเมล์: montevideo@global-cycle.com

   เวเนซุเอลา

    อินเวบิก้า ซี.เอ.

    เอวี.64 เลขที่ แอล-8 (โซนา อินดัสเตรียล คาสตีลลิโต)

    ซานดิเอโก - การาโบโบ

    เวเนซุเอลา

    โทรศัพท์: +58-2418716105

    อีเมล์: ventas@kamikaze.com.ve


   การเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย

   การเปิดเผยเหล่านี้ได้อธิบายถึงวิธีการที่เรารวบรวม ใช้ ประมวลผล และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนียในบริบทของ แอพส์ และบริการต่างๆ (ตามที่ได้ให้คำจำกัดความไว้ข้างต้น) ตลอดจนสิทธิต่างๆ ที่ท่านอาจมีอยู่ตามกฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย การเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้มีเจตนาเพื่อเพิ่มเติมประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลด้วยข้อมูลที่กฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนดไว้

   ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม

   กฎหมายมลรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนดให้เราอธิบายข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่ง รวมถึงการระบุประเภทของข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะเจาะจง เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรงจากผู้บริโภคโดยอัตโนมัติเมื่อผู้บริโภคใช้ แอพส์ และบริการต่างๆ ของเรา และจากแหล่งอื่นๆ (เช่น จากเครือข่ายทางสังคมเมื่อท่านใช้บัญชีสื่อสังคมเพื่อลงทะเบียน ชิมาโน ไอดี) ตามที่เราได้อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมข้างต้นในส่วน “ข้อมูลที่เรารวบรวม” ของประกาศฉบับนี้ เราได้รวบรวมประเภทข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ ดังต่อไปนี้ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาในบริบทของแต่ละ แอพ

   • อี-ทูป โปรเจ็ค
    • ตัวระบุ (เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับการเข้าสู่ระบบ ที่อยู่บ้าน ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ ไอพี ไอดี อุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ (เช่นอินสแตนซ์ไอดี (Instance ID) ไอดีเอฟวี (IDFV) ฟายเบส ไอดี (Firebase ID))
    • ประชากรศาสตร์ (เช่น เพศ วันเกิด)
    • ข้อมูลเชิงพาณิชย์ (ยกตัวอย่าง ข้อมูลจักรยาน เช่น ชื่อเล่น ข้อมูลส่วนประกอบ (ชื่อผลิตภัณฑ์ หมายเลขฟันเกียร์ หมายเลขลำดับ เวอร์ชันเฟิร์มแวร์ บันทึกหน่วย รหัสผ่านชื่อส่วนประกอบ และตัวระบุที่เป็นเอกลักษณ์สากลของหน่วยไร้สาย)
    • กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต (ยกตัวอย่าง ข้อมูลบันทึกการใช้งาน แอพ (บันทึกการกู้คืนข้อผิดพลาดและข้อขัดข้อง การประทับวันที่/เวลา ข้อมูลพฤติกรรมการคลิก))
    • ข้อมูลอ่อนไหว (ยกตัวอย่าง ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำ)
   • อี-ทูป ไรด์
    • ตัวระบุ (เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับการเข้าสู่ระบบ ที่อยู่บ้าน ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ ไอพี ไอดี อุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ (เช่นอินสแตนซ์ไอดี ไอดีเอฟวี))
    • ประชากรศาสตร์ (เช่น เพศ วันเกิด)
    • ข้อมูลเชิงพาณิชย์ (ยกตัวอย่าง ข้อมูลจักรยาน เช่น ชื่อเล่น ข้อมูลส่วนประกอบ (หมายเลขลำดับ ชื่อและตัวระบุที่เป็นเอกลักษณ์สากลของหน่วยไร้สาย)
    • ข้อมูลชีวภาพ (เช่น ข้อมูลบันทึกการขับขี่จักรยาน เช่น จังหวะการถีบ)
    • กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต (ยกตัวอย่าง บันทึกการขับขี่จักรยาน (เวลา ระยะทาง ความเร็ว ตำแหน่งเกียร์ โหมดช่วยเหลือ บันทึกข้อผิดพลาด) ข้อมูลบันทึกการใช้งาน แอพ (บันทึกการกู้คืนข้อผิดพลาดและข้อขัดข้อง การประทับวันที่/เวลา ข้อมูลพฤติกรรมการคลิก)
    • ข้อมูลอ่อนไหว (ยกตัวอย่าง ข้อมูลด้านสุขภาพ เช่น ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและน้ำหนัก ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำ)

   สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์ของเราในการรวบรวมหรือความเป็นไปได้ในการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โปรดดูหัวข้อ “วัตถุประสงค์และฐานทางกฎหมาย” ของประกาศข้างต้น

   เราเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวอย่างไร

   เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อบุคคลภายนอกตามที่ได้อธิบายไว้ในหัวข้อ “ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคล” ของประกาศข้างต้น เราไม่ “ขาย” หรือ “แบ่งปัน” ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ข้อกำหนดเหล่านั้นได้ระบุไว้ตามกฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย กฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนียยังได้กำหนดให้เราต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลบางประการแก่บุคคลภายนอกในกรณีที่การเปิดเผยนั้นได้ทำขึ้นเพื่อ “วัตถุประสงค์ทางธุรกิจ” เช่น การเปิดเผยต่อผู้ให้บริการต่างๆ เราเปิดเผยประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเรา:

   ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล ผู้รับ
   สิ่งที่ระบุตัวตน

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที

   ผู้ให้บริการเว็บเซิร์ฟเวอร์

   ข้อมูลด้านสุขภาพ

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที

   ประชากรศาสตร์

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการสนับสนุนและบำรุงรักษาด้านไอที

   ผู้ให้บริการเว็บเซิร์ฟเวอร์

   ข้อมูลเชิงพาณิชย์

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที

   ข้อมูลชีวภาพ

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที

   กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที

   ข้อมูลตำแหน่ง

   กลุ่มบริษัทและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆ

   ผู้ให้บริการช่วยเหลือและบำรุงรักษาด้านไอที


   สิทธิต่างๆ ของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย

   กฎหมายมลรัฐแคลิฟอร์เนียให้สิทธิบางประการแก่ผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย สิทธิเหล่านี้รวมถึงสิทธิในการ:

   • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงบางชิ้น (“สิทธิในการเข้าถึง”)
   • เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการที่เราประมวลผลและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล (“สิทธิในการรู้”)
   • แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน (“สิทธิในการแก้ไข”)
   • การขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้เรารวบรวมจากท่าน (“สิทธิในการขอให้ลบ”)
   • การเลือกไม่ทำ “การขาย” และ “การแบ่งปัน” ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนียได้กำหนดไว้
   • จำกัดการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลบางประการที่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่อ่อนไหวตามกฎหมายของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย
   • การไม่ถูกปฏิเสธสินค้าหรือบริการด้วยเหตุการใช้สิทธิต่างๆ เหล่านี้

   เพื่อที่จะใช้สิทธิในการเข้าถึง สิทธิในการรู้ สิทธิในการแก้ไข หรือสิทธิในการขอให้ลบ: โปรดติดต่อเราที่ privacy@shimano-eu.com หรือ +1-800-423-2420 ท่านหรือบุคคลที่ท่านให้อำนาจกระทำการแทนท่านเท่านั้นที่อาจทำคำร้องขอเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ คำร้องขอใช้สิทธิอันหนึ่งอันใดเหล่านี้ต้อง (1) ให้ข้อมูลที่เพียงพอที่เอื้อให้เราพิสูจน์ความจริงได้อย่างสมเหตุสมผลว่าท่านคือบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล (หรือผู้แทนที่ได้รับมอบอำนาจของบุคคลนั้น) และ (2) อธิบายคำร้องขอของท่านโดยมีรายละเอียดที่เพียงพอที่อนุญาตให้เราเข้าใจ ประเมิน และตอบสนองต่อคำขอของท่านได้ เราจะพิสูจน์ตัวตนของท่านโดยการส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลจดทะเบียนของท่านและการยืนยันการตอบกลับจากที่อยู่อีเมลของท่าน ในบางกรณี เราอาจจำเป็นต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เราอาจไม่สามารถตอบสนองคำร้องขอของท่านหรือให้ข้อมูลที่ท่านร้องขอได้หากเราไม่สามารถพิสูจน์ยืนยันตัวตนของท่านได้ (หรือก่อให้เกิดอำนาจของตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจที่กระทำการแทนท่าน) ตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจที่ประสงค์ที่จะใช้สิทธิต่างๆ แทนผู้บริโภคในมลรัฐแคลิฟอร์เนียควรส่งคำร้องขอไปที่ privacy@shimano-eu.com พร้อมกับสำเนาการมอบอำนาจที่ได้ลงนามแล้วของผู้บริโภคซึ่งระบุตัวท่านว่าเป็นตัวแทนของพวกเขา หากท่านไม่มีบัญชีกับ ชิมาโน แม้ว่าท่านอาจติดต่อเราได้ที่ privacy@shimano-eu.com โดยมีคำถามหรือข้อกังวลต่างๆ เราอาจไม่สามารถตอบสนองต่อคำร้องขอใช้สิทธิต่างๆ ของท่านตามกฎหมายมลรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งรวมถึงสิทธิในการรู้หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เนื่องจากเรารวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำกัดเกี่ยวกับบุคคลต่างๆ ที่ไม่มีบัญชี เราจึงไม่สามารถพิสูจน์ยืนยันคำร้องขอจากผู้ที่ไม่มีบัญชีตามมาตรฐานที่กฎหมายแคลิฟอร์เนียกำหนดไว้

   นอกจากนี้ ตามประมวลกฎหมายแพ่งของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย มาตรา 1798.83 ผู้อยู่อาศัยในมลรัฐแคลิฟอร์เนียมีสิทธิที่จะร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ประกอบธุรกิจที่พวกเขาได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจด้วย (ก) รายการประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ประกอบธุรกิจได้เปิดเผยต่อบุคคลภายนอกในระหว่างปีปฏิทินก่อนหน้าเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของบุคคลภายนอก และ (ข) ชื่อและที่อยู่ของบุคคลภายนอกดังกล่าว เพื่อที่จะใช้สิทธินี้ โปรดติดต่อเราที่ privacy@shimano-eu.com

   การติดต่อเรา

   หากท่านมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โปรดติดต่อเราที่ privacy@shimano-eu.com